phòng khám bệnh trị ở tphcm

Phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền - Chi tiết từng khoản

Ngày đăng : - Lượt xem : 6027

Phẫu thuật trĩ là phương pháp điều trị khi bệnh trĩ chuyển biến sang giai đoạn nặng. Bệnh trĩ không chỉ gây ra phiền toái, khó chịu trong cuộc sống mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, điều trị bệnh trĩ là điều được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân còn đang rất lo lắng về vấn đề phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền. Để biết rằng phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết, bệnh trĩ bao gồm bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và bệnh trĩ hỗn hợp. Ở mỗi giai đoạn, bệnh sẽ có cấp độ tổn thương khác nhau. Do đó, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 • Mức độ của bệnh

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Nếu bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bệnh trĩ còn ở mức độ nhẹ thì việc phẫu thuật cắt trĩ sẽ thấp hơn nhiều so với những trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng. Các búi trĩ sa hẳn ra ngoài hoặc có dấu hiệu hoại tử, nhiễm trùng, biến chứng của bệnh ung thư.

Phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền?

 • Cơ sở điều trị

Cơ sở điều trị là yếu tố quyết định phẫu thuật trĩ mất bao nhiêu tiền. Khi bệnh nhân điều trị tại những cơ sở chuyên khoa uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Tại đây sẽ có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cũng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thì chi phí cắt trĩ sẽ có sự chênh lệch so với những địa chỉ kém chất lượng.

 • Tình trạng sức khỏe

Nếu người bệnh cùng lúc mắc những căn bệnh khác nhau như: rối loạn máu đông. Hoặc bệnh nhân có những biểu hiện viêm nhiễm, hoại tử… thì các bác sĩ sẽ thực hiện tiêu viêm và điều trị cắt bỏ búi trĩ sau. Và từ đó, chi phí cắt trĩ sẽ cao hơn.

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để thăm khám khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ.

Dấu hiệu của bệnh trĩ

Theo các chuyên gia Phòng Khám Bệnh Trĩ, khi mắc bệnh trĩ, người bệnh sẽ gặp một số triệu chứng như sau:

 • Đau rát hậu môn

Đây là dấu hiệu điển hình nhất của bệnh trĩ. Người bệnh trĩ sẽ thường xuyên cảm thấy đau ỏ khu vực hậu môn, đau bất thường và các triệu chứng này sẽ nặng hơn mỗi khi đi đại tiện. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể gặp phải một số triệu chứng khác đi kèm như: ngứa và cảm thấy vướng víu ở hậu môn.

 • Ngứa và nóng hậu môn

Khi mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu sẽ gặp tình trạng ngứa và nóng hậu môn. Người bệnh nên chú ý và tìm cách khắc phục sớm. Nếu không bệnh trĩ sẽ chuyên biến nặng hơn.

Dấu hiệu của bệnh trĩ 

 • Đi cầu ra máu

Trong giai đoạn đầu của bệnh trĩ sẽ xuất hiện tình trạng đi cầu ra máu. Trong giai đoạn này, người bệnh thường chủ quan bỏ qua các dấu hiệu. Ban đầu, tình trạng chảy máu hậu môn thường rất kín đáo, chỉ là những vết máu nhỏ dính lẫn trong phân hoặc một chút máu dính vào giấy vệ sinh khi đi đại tiện.

Càng về sau lượng máu sẽ càng nhiều, lúc này , máu sẽ chảy thành giọt. Thậm chí là phun thành tia. Khi bệnh chuyển biến nặng các búi trĩ thường trực ở bên ngoài thì máu ở hậu môn có thể chảy bất cứ lúc nào. Khi bệnh nhân di chuyển, cọ xát hoặc đứng lên cũng có thể gây ra tình trạng chảy máu.

Nếu không được điều trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm hậu môn, bội nhiễm, thậm chí là hoại tử hậu môn.

 • Sa búi trĩ

Tình trạng sa búi trĩ sẽ biểu hiện khi bệnh chuyển biến sang dộ 2. Ban đầu, các búi trĩ sẽ hình thành nhỏ và phát triển dần lên. Ở giai đoạn đầu, búi trĩ nhỏ bệnh nhân sẽ không cảm nhận được. Khi búi trĩ phát triển to, ban đầu bệnh nhân sẽ cảm thấy vướng víu và khó chịu ở hậu môn. Dần dần búi trĩ sẽ sa hẳn ra ngoài và không thể tự co lên được.

Trên đây là một số thông tin về phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền? nếu bệnh nhân có thắc mắc cần giải đáp. Hãy bấm vào khung chat bên dưới.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

 Hotline tư vấn: 0899.809.1150

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhấtLiên hệ

Giờ làm việc: 7h30 - 21h00
ĐC: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thủ Đức, 700000
Phòng khám chữa bệnh trĩ TPHCM
VNĐ