phòng khám bệnh trị ở tphcm

Chi phí và địa chỉ chữa bệnh trĩ nội tại tphcm

Ngày đăng : - Lượt xem : 1118

Trĩ nội là tình trạng các búi trĩ chịu lực nén từ bên trong. Gây ra tình trạng sung huyết, chảy máu… Trĩ nội gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng đến người bệnh. Do đó, việc điều trị sớm và nhanh chóng và điều rất cần thiết. Vậy chi phí và địa chỉ chữa bệnh trĩ nội tại tphcm nào là uy tín và chất lượng?

Địa chỉ chữa bệnh trĩ nộii tại tphcm

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, khi mắc bệnh trĩ điều mà bệnh nhân quan tâm nhất là địa chỉ chữa bệnh trĩ nội tại tphcm uy tín và hiệu quả. Nếu bệnh nhân còn phân vân về vấn đề lựa chọn cơ sở y tế để chữa bệnh trĩ nội. Bênh nhân nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – Đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ nội tại tphcm uy tín và chất lượng.

 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao và trực tiếp thực hiện các thủ thuật . Đảm bảo cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả và nhanh chóng.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ điều trị đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới. Giúp cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM

 • Chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế TPHCM. Trước khi thực hiện các thủ thuật bác sĩ sẽ luôn tư vấn chi phí thích hợp nhất cho bệnh nhân.
 • Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu

Chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu thì người bệnh nên tiến hành thăm khám khi có những dấu hiệu của bệnh trĩ nội càng sớm càng tốt. Nếu điều trị giai đoạn đầu chi phí sẽ thấp hơn và thời gian điều trị sẽ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu? Còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 • Mức dộ bệnh

Những bệnh nhân bị trĩ nội cấp 1, 2 thì chi phí chữa bệnh sẽ tương đối thấp hơn. Vì đây là giai đoạn đầu, chưa có những biến chứng nguy hiểm, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp nội khoa.

Khi bệnh chuyển sang giai đoạn 3, 4 thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn. Do bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, các bũi trĩ đã sa ra ngoài… Người bệnh cần được điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa và lúc đó, chi phí sẽ cao hơn.

 • Phương pháp điều trị

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ như: dùng thuốc, chích xơ búi trĩ, đốt điện, đốt laser… Tuy nhiên, các phương pháp này thường gây ra nhiều đau đơn, chảy máu, có khả nảng viêm nhiễm và tái phát trở lại nếu không được điều trị tốt dẫn đến chi phí điều trị bệnh trĩ nội nhiều hơn.

Hiện nay, đang áp dụng phương pháp PPH và HCPT vào việc điều trị bệnh trĩ. Chi phí sẽ cao hơn một chút những kết quả mang lại vô cùng hiệu quả, hạn chế được tình trạng tái phát.

Chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu

 • Cơ sở điều trị

Chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở điều trị. Nếu điều trị ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn nhưng hiệu quả sẽ đạt được là tốt nhất.

Nếu bạn đang lo lắng không biết rằng, chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu? Thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Đây là địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội uy tín, chất lượng. Mọi chi phí thăm khám và điều trị sẽ được công khai minh bạch. Bệnh nhân không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

 Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhấtLiên hệ

Giờ làm việc: 7h30 - 21h00
ĐC: Tầng 2, 34 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh, 700000
Phòng khám chữa bệnh trĩ TPHCM
VNĐ