phòng khám bệnh trị ở tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương - Phòng khám bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Ngày đăng : - Lượt xem :
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Trong những năm gần đây, tỉ lệ người mắc bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng đang có xu hướng tăng mạnh. Các bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Với mong muốn chia sẻ gánh nặng cho người bệnh trĩ, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã ra đời.

Thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương được đặt tại địa chỉ 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM - một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố. Đây là phòng khám bệnh trĩ uy tín, danh tiếng và chất lượng hàng đầu tại TPHCM mà người bệnh nên lựa chọn.

1. Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Doi-ngu-bac-si-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tay nghề vững. Trong đó, có rất nhiều bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, phòng khám còn tổ chức nhiều đợt tập huấn, đào tạo ngắn và dài hạn để cán bộ y bác sĩ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới, nhằm đạt kết quả chữa trị tốt nhất.

2. Phương pháp điều trị tiên tiến tại Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Phòng Khám Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến vào việc khám và điều trị bệnh trĩ. Đặc biệt là kỹ thuật PPH, HCPT giúp loại bỏ trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp hiệu quả, không đau, ít chảy máu.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Co-so-vat-chat-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Phòng khám bệnh trĩ được xây dựng với kết cấu 9 tầng, có đầy đủ các phòng lễ tân, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức,... Môi trường thăm khám tại đây luôn đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng khang trang, thiết kế không gian rộng, thoáng đãng cũng là một yếu tố giúp người bệnh thoải mái, yên tâm khi điều trị.

4. Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương có quy trình thăm khám khoa học

Quy-trinh-kham-benh-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Với tiêu chí "một bác sĩ - một bệnh nhân", người bệnh sẽ được thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình, đảm bảo đúng người, đúng bệnh. Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được tư vấn và thăm khám. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp.

5. Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt tại Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương        

Để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho đông đảo bệnh nhân, nhất là những người làm công việc hành chính, phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến thứ 7, cả kể ngày lễ và chủ nhật. Thời gian làm việc linh động từ 8h sáng đến 20h tối.

6. Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Thái Bình Dương công khai

Bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí khám chữa bệnh nếu đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Bởi chúng tôi luôn công khai, minh bạch giá cả khám chữa bệnh theo quy định. Đảm bảo không phát sinh thêm các khoản chi bất hợp lý nào khác. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo các khoản chi phí này để người bệnh có sự chuẩn bị.

7. Nguyên tắc khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Phòng khám luôn ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng kí trước hoặc các bệnh nguy kịch. Mọi quy trình thăm khám đều đảm bảo tuân thủ theo quy định của Sở y tế. Bên cạnh đó, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp luôn lịch sự, ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ thì Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là một gợi ý tốt nhất.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhấtLiên hệ

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
ĐC: 34 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh, 700000
Phòng khám chữa bệnh trĩ TPHCM
VNĐ